Violino

Nội thất Violino thương hiệu nội thất cao cấp đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Vuabanghe.com được làm nhà phân phối chính thức của dòng sản phẩm cao cấp theo phong cách châu Âu, giúp quý khách có thêm những lựa chọn sự thoải mái, sang trọng mà lịch lãm cho phòng khách của gia đình.

Bàn trà Violino WGCF216

Giá liên hệ

bàn trà mặt kính chân sắt

Bàn trà Violino WGCF215

Giá liên hệ

Bàn trà mặt kính chân sắt

Bàn trà Violino WGCF214

Giá liên hệ

Bàn trà mặt kính chân sắt

Bàn trà Violino WGCF212

Giá liên hệ

Bàn trà mặt kính chân sắt

Bàn trà mặt đá Violino WGCF211

Giá liên hệ

Bàn trà mặt đá

Được thành lập vào năm 1991, Violino là một trong những nhà sản xuất bọc da hàng đầu tại Trung Quốc. Từ khi thành lập đến nay công ty đã không ngừng lớn mạnh cũng như phát triển và xây thương hiệu, tên tuổi của mình tại nhiều quốc gia và vùng châu lục khác nhau trên thế giới. Luôn cố gắng, nỗ lực phát triển bền vững đồng thời không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất nội thất nói chung.

Với các mặt hàng chủ lực ghế sofa, ghế tựa, giường sofa, nệm mút,... với mẫu mã đa dạng, Violino đa chinh phục được một lượng lớn khách hàng đến từ 40 quốc gia trên thế giới.

Vua bàn ghế - địa chỉ uy tín tại Việt Nam cung cấp những sản phẩm nội thất từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, đem đến cho bạn những mẫu sản phẩm nội thất Violio đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ cũng như có giá thành sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hãy để Vua bàn ghế nâng tầm không gian nội thất của gia đình bạn với những món đồ nội thất từ Violino.