Modenese Gastone

Sang trọng – đẳng cấp – quý phái là những mỹ từ dành tặng cho những món đồ nội thất đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới Modenese Gastone. Hãy cùng Vua bàn ghế tham khảo các sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồ nội thất cao cấp này nhé!

Nhắc đến đất nước xinh đẹp Italia thì không thể không nhắc tới những món đồ nội thất cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng được giới nội thất và người tiêu dùng đánh giá cao - Modenese Gastone. Nội thất Modenese Gastone ra đời vào năm 1818 tại một gia đình người Moden trong một ngôi làng nhỏ thuộc miền Bắc nước Ý. Theo thời gian, việc sản xuất nội thất ở đây ngày càng phát triển không chỉ ở địa phương mà còn lan rộng ra ở nhiều nước trên Thế giới. Hiện tại, Modenese Gastone đã được mở rộng tại 7 quốc gia nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Modenese Gastone xứng đáng là một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu Thế giới hiện nay và cả tương lai. 

Modenese Gastone là thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng với 100% sản phẩm được làm thủ công và được sản xuất tại Ý nội thất sang trọng và đồ nội thất đặt làm riêng. Nội thất cổ điển của Modenese Gastone là sự kết hợp giữa phong cách Baroque và Rococo, Louis XV và Louis XVI cùng đồ nội thất truyền thống khác. Các bộ sưu tập trang trí nội thất hiện đại tập hợp lại phong cách trang trí nghệ thuật và đồ nội thất chuyển tiếp với các chi tiết và đồ đạc hiện đại.

Vua bàn ghế - địa chỉ uy tín tại Việt Nam cung cấp những sản phẩm nội thất từ thương  hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới Modenese Gastone đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như giá thành sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hãy để Vua bàn ghế nâng tầm không gian nội thất của gia đình bạn với những món đồ nội thất từ Modenese Gastone.